Cotton Reboot กลับมาอีกครั้งกับเกมแม่มดน้อยสายยิงกระจุย

เกมนี้เป็นเกมยานยิงที่ดังมากในช่วงต้นยุค 90s ที่มาแปลกกว่าใครอย่างเกม Cotton Reboot เพื่อเนื่องจากเกมแนวนี้ตัวเอกจะมาในรูปแบบของยานยิงแต่เกมนี้นำเสนอในธีมแม่มดที่ขี่ไม่กวาดไล่ยิง ซึ่งเกมนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมในไทยสักเท่าไหร่แต่ทางผู้ผลิตก็ได้ออกภาคต่อมามากมายดังนั้นในการกลับมาอีกครั้ง จึงไม่พลาดที่จะหยิบมาให้ลองเล่นกัน

เกมนี้เป็นเกมยานยิงที่ดังมากในช่วงต้นยุค 90s ที่มาแปลกกว่าใคร

รูปแบบกราฟฟิกของเกม Cotton Reboot ที่น่าเล่น

ในส่วนของกราฟฟิกนั้นเรียกได้ว่ายังคงความคลาสสิกเอาไว้อยู่ซึ่งอาจจะดูไม่ได้ต่างจากของเก่ามากนักแต่ความจริงแล้วภาพกราฟฟิกนั้นได้ปรับรายละเอียดให้คมชัดยิ่งขึ้นนอกจากนั้นแล้วยังปรับให้เข้ากับการเล่นบนหน้าจอโทรทัศน์อีกด้วย และในส่วนของตัวละคร และบอสนั้นก็มีการปรับใหม่เพียงแต่ว่าอ้างอิงมาจากเดิมเท่านั้นแต่โดยรวมแล้วภาพกราฟฟิกถือว่าทำออกมาได้ดีและในส่วนของเสียงประกอบนั้นก็เป็นการทำขึ้นมาใหม่แต่อ้างอิงมาจากภาคเก่าเหมือนกันซึ่งก็จะออกแนวสบาย ๆ สนุก ๆ มากกว่านอกจากนั้นยังมีการเพิ่มคัทซีนเข้ามาหลังจากที่จบด่านนั้นด้วยซึ่งก็มีเสียงพากษ์ด้วยในส่วนของคัทซีน ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นก็ยังคงเหมือนเดิมคือการที่บังคับแม่มดให้สามารถยิงศัตรู และบอสได้ซึ่งในด่านหนึ่งก็จะมีบอสโผล่ออกมาสองตัวถ้าหากดูอย่างไม่ละเอียดก็จะเห็นว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมายแต่ความจริงแล้วตัวเกมมีความเปลี่ยนไปจากเดิมอยู่ไม่มากก็น้อยเห็นได้ชัดก็คือในภาคที่แล้วเวลาจะยิงบอสหรือศัตรูนั้นจะต้องกดรัวๆแต่ในภาคนี้เราสามารถกดปุ่มยิงคาไว้ได้เลย และการเคลื่อนตัวของแม่มดนั้นยังเร็วขึ้นอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังได้เพิ่มการยิงกระสุนด้วยพลังแรงสูง และสามารถเรียกก้อนหินให้ลงมาหรือปล่อยระเบิดได้อีกด้วย

Cotton Reboot เกมแม่มดน้อยสายยิงกระจุย

ในส่วนของโหมดการเล่นในภาคใหม่นี้ไม่ได้มีแค่โหมดอาเขตเท่านั้นแต่ตัวเกมยังได้เพิ่มโหมดต้นฉบับอย่าง X68000 เข้ามาอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วยังมีโหมดที่เล่นแข่งกับเวลาอีกด้วยซึ่งในโหมดนี้เราจะต้องทำคะแนนให้ได้มากที่สุด และยังเพิ่มโหมดที่เราสามารถแชร์คะแนนของเราให้เพื่อนได้เห็นกันทั่วโลกได้ด้วยซึ่งในโหมดนี้จะต้องใช้อินเตอร์เนต ซึ่งโดยรวมแล้วก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและเป็นการกลับมาในรูปแบบที่ใหม่ และดีกว่าเดิมแม้ว่าส่วนใหญ่จะอ้างอิงมาจากของเดิมก็ตามแต่ก็เป็นการอ้างอิงที่ทำออกมาได้ดีกว่าของต้นฉบับ และสำหรับใครที่ทันเกมนี้ และอยากย้อนรำลึกก็อย่าพลาดที่จะลองในรูปแบบใหม่นี้

สนุกไปกับเกมแม่มดสายลุยสนุก ๆ ได้ที่นี่ mkoutletcanadasale